เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ EnglishByChris

คุณเหนื่อยและเบื่อกับการเรียนภาษาอังกฤษอยู่ไหม

คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ อย่างสนุกและง่ายได้ที่นี่

มาพบกับประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ
ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณโดยสิ้นเชิง

online-course / ซื้อออนไลน์คอร์ฺส
การพูดและฟัง

การพูดและฟัง

วิธีฝึกการพูด/ฟัง ที่จะได้ผลอย่างรวดเร็ว คือการฝึกพูด/ฟัง ตามต้นฉบับเสียงที่ดีและถูกต้อง ซึ่ง English by Chris เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์โดยครู Chris คนอังกฤษแท้ที่มีการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ชัดเจนและฟังออกง่าย จึงเหมาะสมสำหรับการฝึกพูดตามเพื่อจะได้การออกเสียงที่ถูกต้องและเป็นธรรมชาติ

การอ่านและเขียน

การอ่านและเขียน

วิธีฝึกการอ่าน/เขียนที่จะได้ผลอย่างรวดเร็ว คือการฝึกอ่านภาษาอังกฤษในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบทสนทนา เรื่องนิยาย บทความ เป็นต้น ด้วยวิธีนี้ผู้เรียนจะสามารถเข้าใจความหมายของคำศัพท์ในบริบทที่ถูกใช้ ตามสถานการณ์แท้จริง จึงทำให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในการใช้คำศัพท์รวมถึงประโยค/วลี/สำนวน ได้อย่างคล่อง
หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

วิธีฝึกการใช้หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง คือการฝึกนำกฎหลักไวยากรณ์มาฝึกด้วยรูปแบบตัวอย่างที่เข้าใจได้ง่ายและสามารถประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง English by Chris จึงได้จัดเรียงเรื่องกฎไวยากรณ์ตามความจำเป็นพร้อมแทรกในแต่ละบทเรียน เป็นสรุปหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษแบบกระชับและตรงประเด็น อ่านปุ๊ป get ปั๊บ
แบบฝึกหัด / ข้อสอบ

แบบฝึกหัด / ข้อสอบ

สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการเรียนภาษาอังกฤษ คือการพิสูจน์ความเข้าใจด้วยแบบฝึกหัดและข้อสอบต่างๆ หลักสูตร English by Chris จึงได้จัดเตรียมแบบฝึกหัดในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการทดสอบและพิสูจน์ให้กับผู้เรียนถึงระดับความเข้าใจและความสามารถ ด้วยวิธีนี้ผู้เรียนจะทราบได้อย่างดีว่าจำเป็นต้องทบทวนเรื่องใดมากน้อยแค่ไหนในระหว่างการเรียน

อยากเก่งภาษาอังกฤษ
แบบคล่องแคล่ว
ทำได้อย่างไร

ด้วยวีดีโอคอร์ส 100 ชั่วโมง 
เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับท่าน
เพราะว่า…

  • เรียนกับครูคริส การสอนคุณภาพ!
  • 100 ชั่วโมง หลักสูตรครบถ้วน
  • สอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง
  • เพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ

คอร์สดีๆ แบบนี้ อย่าพลาดเลย

วีดีโอคอร์สออนไลน์ ( ราคา รายเดือน/ปี )

หนังสือออนไลน์ ( ราคา รายเดือน/ปี )

คอร์สออนไลน์ ดีอย่างไร?

มีคนมากมายที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เนื่องจากความสะดวกสบายและเหมาะกับวิถีชีวิตของคนสมัยนี้

มีประโยชน์หลายอย่างที่ทำให้คนเลือกเรียนผ่านคอร์สออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสะดวกสบายของการจัดตารางเรียนตามที่ต้องการ หรือเป็นค่าใช้จ่ายที่ประหยัดและคุ้มค่ามาก จึงเป็นทางเลือกที่ทำให้เก่งภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เก่งภาษาอังกฤษ ไกลแค่ไหน

เนื่องจากหลักสูตรภาษาอังกฤษของ English by Chris มีอย่างครบถ้วน เราจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดเพื่อพาคุณไปถึงเป้าหมาย ไม่ว่าคุณอยากใช้ภาษาอังกฤษเบื้องต้นไว้ใช้ในการท่องเที่ยวไปต่างประเทศ หรือเป็นคนที่ต้องการเรียนถึงขั้นสูงสุด เพื่อสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องเท่าเทียมกับเจ้าของภาษา เราสามารถนำคุณถึงเป้าหมายได้แน่นอน

เพราะทุกคำถามทีคำตอบ

ติดต่อแอดมินได้ที่
@LINE ID = @EnglishbyChris
อีเมล = info@EnglishbyChris.com

ติดต่อเรา

ถ้าหากคุณต้องการจะสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดต่อกับแอดมินทาง English by Chris ได้ที่

เข้าสู่ระบบ